Tphcm mua tôm khô ngon ở đâu?

26/10/2018
Tphcm mua tôm khô ngon ở đâu?

Mẹo hay để mua tôm khô ngon ở TP.HCM mà không phải ai cũng biết?

Tôm khô đã và đang trở thành một nguyên liệu phổ biến trong các gian bếp của gia đình Việt. Với tôm khô được chế biến sẵn bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian dành cho việc sơ chế và chế biến món ăn trong thực đơn hằng ngày. Vậy chọn mua tôm khô ngon ở TP.HCM như thế nào, giá 1kg tôm khô là bao nhiêu?

Cách chọn mua tôm khô ngon ở TP.HCM:

Tôm khô tuy được giới nội trợ sử dụng phổ biến tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua được loại tôm khô ngon, chất lượng. Do đó, bài viết sau sẽ giúp bạn lưu lại một số mẹo hay để trổ tài vào bếp với các món ngon chế biến từ tôm khô hảo hạng nhất. Muốn mua tôm khô ngon ở TP.HCM cần để ý đến màu sắc và độ dai của tôm. Thông thường, tôm khô ngon là tôm được phơi sống, có màu đỏ tự nhiên hay còn gọi là màu men gạch. Còn đối với các loại tôm khô có màu đỏ nhạt hoặc đỏ sẫm là tôm được luộc chín rồi mới phơi, và có thể đã tồn đọng lâu ngày.

Bên cạnh màu sắc thì loại tôm khô nào có thịt săn chắc, dai và ngọt, không có mùi ẩm mốc thì bạn nên mua liền và ngay lập tức vì đó chính là loại tôm khô ngon mà bạn đang cần. Ngoài ra, một số yếu tố khác có ảnh hưởng đến chất lượng của tôm khô mà bạn có thể để ý như: Tôm khô được bóc sạch vỏ hay không; kích thước tôm như thế nào; độ ẩm của tôm khô có tốt không… sẽ giúp bạn mua tôm khô ngon ở TP.HCM dễ dàng hơn.

Mua tôm khô ngon ở TP.HCM tại đâu?

Có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp tôm khô nhưng để lựa được nơi bán tôm khô ngon, chất lượng thì rất khó. Vì đa số dân cư thành phố làm việc văn phòng là chính, cho nên thời gian để đi mua sắm, chọn lựa tôm khô hầu như không có nhiều. Do đó, việc đặt mua tôm khô ngon ở TP.HCM online trở thành giải pháp giúp các chị em vừa “giỏi việc nhà, đảm việc xã hội”.

Nếu bạn e ngại đặt hàng gián tiếp không đảm bảo chất lượng tôm khô khi được giao thì Quadacsan.net cam kết với bạn rẳng: Sản phẩm tôm khô mua tại Quà Đặc Sản giới thiệu gì thì giao đến đúng các tiêu chí đó, đảm bảo chát lượng, sự thơm ngon của tôm khô khi đến tay của từng khách hàng đã tin chọn.

Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, Quadacsan.net tiến hành chế biến tôm tươi với qui trình hiện đại, hạn chế sự tiếp xúc với các thao tác thủ công để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho từng mẻ tôm khô được ra lò. Khâu bảo quản sản phẩm được Quadacsan.net rất chú trọng, để sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài, xưởng đã đóng sản phẩm vào những chiếc túi bóng đã được hút chân không, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, tránh ẩm mốc và bay mùi khó chịu trong không gian nhà ở, công ty.

Viết bình luận của bạn: