Tphcm mua khô mực ở đâu chất lượng đúng giá?

27/10/2018
Tphcm mua khô mực ở đâu chất lượng đúng giá?

Đại lý nào Bán khô mực TPHCM chất lượng và giá bao nhiêu 1kg

Bán khô mực TPHCM ở quadacsan.net chuyên bán khô mực thơm ngon cung cấp cả nước với giá sỉ ưu đãi nhất đặc biệt là TP.HCM chuyên cung cấp các  loại khô mực đầy đủ các loại. Khô mực tại quadacsan.net đảm bảo chất lượng vì chế biến từ những con mực tươi nên có độ ngọt và mùi rất thơm, càng nhai lâu càng ngọt.

Đại lý bán khô mực TPHCM nào an toàn  và  khô mực câu chất lượng, tất cả các size chất lượng ?

Đặc sản Long Hải là một địa chỉ Bán khô mực TPHCM với giá sỉ rất tốt. Ngoài ra, còn là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm khô như khô nhái, bò khô, gà khô lá chanh hoặc cá khô…

Giá Bán khô mực TPHCM bao nhiêu 1 kg?

Ngoài câu hỏi địa chỉ Bán khô mực TPHCM đảm bảo chất lượng và an toàn thì giá bán khô mực bao nhiêu 1kg được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu khách hàng không hiểu biết sẽ mua không đúng chất lượng hoặc sẽ gặp giá trên trời ( cũng mua cùng loại mực mà giá cả cao hơn rất nhiều) Mực khô cao cấp tại TPHCM  được đóng gói sẵn sàng 1 bịch/ 1kg được chế biến sạch sẽ và phơi khô từ 5 – 7 nắng có giá từ 890.000đ 1 kg.

Hướng dẫn cách phân biệt khô mực câu và cào:

Môi trường của Mực sinh sống rất khác so với các con vật còn lại. Nếu những con mực nào hay rông ruổi kiếm ăn không thích lưu trữ một chỗ thì các ngư dân phải dùng lưỡi câu để đánh bắt chúng nên được gọi là mực câu. Cách làm cũng rất đơn giản, khi câu lên được ngư dân xẻ bụng, bỏ hết nội tạng rồi rửa sạch đem phơi tại ghe luôn. Ngoài ra, để có những con mực đẹp, thẳng tấp thì các ngư dân chọn cách phơi mực trên xào, khi phơi xào chỉ cần lấy móc 1 đầu vào phần đuôi mực 1 đầu móc lên xào.

Mực câu có độ ngọt, dai, dày thịt và rất thơm nên giá thành cao hơn so với mực cào. Vì thế chúng tôi tự tin Bán khô mực TPHCM tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn và quán nhậu sang trọng. Đối với những con mực mà sống một chỗ tụ tập thành bầy đàn thì ngư dân dùng cào để đánh bắt.

Vì thời gian bỏ cào xuống để kéo lên khoảng 5 – 6h nên khi kéo lên mực bì cào xước da và mỏng hơn mực câu. Vì vậy mà các con mực được cào lên đã chết và được ngư dân phủ xẻ và phơi tai nghe nhưng phơi với số lượng nhiều nên nhìn mực không được đẹp như mục câu nên mực cào được nhiều đại lý và sạp nhỏ mua về để bán mới có lời hơn.

Cửa hàng khô mực tại tphcm >Khô mực ở đâu ngon và chất lượng

Viết bình luận của bạn: