Quà Đặc Sản chia sẽ kinh nghiệm mua chả bò Đà Nẵng

09/05/2019
Quà Đặc Sản chia sẽ kinh nghiệm mua chả bò Đà Nẵng

Chả bò Đà Nẵng là món ăn vô cùng hấp dẫn và quen thuộc với người dân Đà thành nói riêng và du khách đến đây nói chung.Chả bò ở đây có hương vị rất riêng không thể nhầm lẫn với bất cứ loại chả ở nơi khác.Vào những ngày Tết bạn sẽ thấy những dĩa chả bò đỏ hồng lan tỏa hương thơm được dọn lên mâm khiến người nhìn không thể cưỡng lại.Tôi thấy rất nhiều du khách đến với Đà Nẵng để vui chơi và thưởng thức  món ăn này.Nếu bạn không phải là người sành ăn hay người địa phương tại đó thì hãy bỏ túi kinh nghiệm mua chả bò Đà Nẵng này nhé !


Trước hết khi mua chả bò bạn phải chọn được những địa chỉ uy tín đáng tin cậy, chả bò ngon chính là đòn chả có lát chả đỏ hồng, ngọt dai tự nhiên của thịt bò và đặc biệt là không có hàn the.Mặc dù Đà Nẵng có rất nhiều đặc sản đặc sắc nhưng chả bò vẫn giữ được vị trí trong lòng thực khách đến đây.

Nổi tiếng ở bán chả ngon ở Đà Nẵng chính là các tên như : chả bò Bà Vân, Bà Đệ, Cô Lễ,... nếu bạn có đến Đà Nẵng thì hãy ghé các thương hiệu này để thưởng thức và mua được chả bò Đà Nẵng ngon.

Còn nếu bạn đang ở TPHCM mà muốn mua được chả bò chính gốc Đà Nẵng thì hãy đến Qùa Đặc Sản - địa chỉ chuyên cung cấp đặc sản miền Trung tại TPHCM.Chả bò tại đây lấy hàng từ Đà Nẵng, chả bò sau khi chế biến nóng hổi đã được gửi liền vào tận HCM nên khách hàng hãy yên tâm bạn sẽ mua được hàng mới toanh.Điều quan trọng nhất là sản phẩm chả bò Đà Nẵng tại shop là 100% từ thịt bò nguyên chất và cam kết không chứa hàn the.

Viết bình luận của bạn: