Quà biếu sếp dịp tết

27/11/2018
Quà biếu sếp dịp tết

Quà biếu sếp dịp tết nên chọn gì và những loại quà biếu sếp nào sang trọng? Quà biếu sếp nam độc đáo sang trọng

Quà biếu tết là một trong những phong tục từ xưa cứ mỗi đến dịp tết nguyên đáng – tết cổ truyền nước ta. Mỗi dịp tết đến thì nhu cầu mua quà biếu gia tăng, có thể biếu bà con, biếu hàng xóm, biếu họ hàng, biếu sếp,… Và quà biếu sếp dịp tết là một chủ đề rất “hot” hiện nay? Và những bạn nào đang có nhu cầu mua quà biếu sếp hãy tham khảo qua bài viết sau của Quà Đặc Sản nhé!

Quà biếu sếp là tìm kiếm của rất nhiều bạn hiện nay

Quà biếu sếp dịp tết là một trong những tìm kiếm của rất nhiều người đặc biệt là với dân văn phòng. Một món quà biếu sang trọng, không cầu kì, không đắt tiền và đặc biệt là sếp thích. Có lẻ quà biếu sếp thì rất nhiều và có rất nhiều lựa chọn , thế nhưng chính vì quá nhiều cũng làm bạn bối rối không biết nên chọn cái gì nữa đúng không nhỉ? Và hôm nay Quà Đặc Sản sẽ tư vấn các sản phẩm quà biếu cho sếp nhân dịp tết vô cùng ý nghĩa, sang trọng và đảm bảo rằng không chỉ riêng sếp bạn thích mà có thể là gia đình sếp hoặc những người bạn của sếp cũng sẽ thích đấy.

Tùy theo mỗi trường làm việc, tính chất công việc và tính cách của mỗi người sếp sẽ có mỗi món quà khác nhau để phù hợp với tính các của các ông sếp đó.

Mình thấy đa số đàn ông Việt Nam đều thích nhậu, và mình nghĩ rằng trong số các bạn đọc có có những ông xếp thích nhậu đúng không nhỉ? Những món quà biếu mình đang muốn giới thiệu đến các bạn tới đây không chỉ các sếp nam thích nhậu thích mà các con sếp hay gia đình sếp cũng đều thích nha.

Giới thiệu về các món quà biếu sếp dịp tết – hay ngày bình thường cũng được ạ!

Khô gà lá chanh – khô gà xé cay – khô gà bơ tỏi: Là một trong những sản phẩm ăn vặt “hot” nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ với công dụng ăn vặt với những người thích nhậu như sếp các bạn thì việc biếu 1kg khô gà bất kì loại nào nhâm nhi với bia hoặc rượu cùng bạn bè hay với chính bạn sẽ là một điều thật có lí đấy. Ngoài ra con sếp hay gia đình xếp còn có thể ăn được nữa. - Sản phẩm thích hợp hơn dành cho sếp nam

Sản phẩm khô gà lá chanh tại Quà Đặc Sản

Khô bò miếng – Khô bò sợi: khô bò thì từ lâu đã được biết là quà biếu cực kì thích hợp cho các xếp rồi. Bò khô với đầy đủ các khoáng chất dinh dưỡng, sang trọng. Khi bạn biếu khô bò các sếp có thể dung để đãi khách ngày tết các đối tác của họ và khô bò là một món quà biếu sếp được rất nhiều các bạn trong vài năm trở lại đây. Với các sếp nam thì có khô bò rủ bạn nhậu thì còn gì bằng. - Sản phẩm thích hợp hơn dành cho sếp nam.

Tỏi đen lý sơn một trong những loại quà tặng cực kì sang trọng mà rất nhiều sếp thích bất cứ sếp nam hay nữ đều thích nhé. Tỏi đen lý sơn được biết là sản phẩm có khả năng trị bệnh ung thư cũng như rất tốt cho sức khỏe. Chính vì thế việc tặng tỏi đen lý sơn cho sếp là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa. - Sản phẩm đếu thích hợp với mọi sếp.

Mực một nắng: từ lâu nay như chúng ta vẫn biết mực một nắng là một trong rất nhiều các quà tặng biếu xếp, thế nhưng mực một nắng vẫn luôn luôn không bao giờ bị lãng quên bởi chất lượng cũng như sự sang trong và ngon miệng của nó, chính vì thế việc dung mực một nắng biếu sếp cũng là một ý rất hay.- Sản phẩm thích hợp hơn dành cho sếp nam.

Sản phẩm mực một nắng tại Quà Đặc Sản

Khô mực: Khô mực cũng là một trong số rất nhiều các sản phẩm quà biếu sếp đang rất “hot” hiện nay, mình thấy rằng việc biếu sếp khô mực cũng rất hợp lí. - Sản phẩm thích hợp hơn dành cho sếp nam.

Khô mực là món quà biếu sếp đang được nhiều bạn chọn mua

Mua quà biếu sếp dịp tết ở đâu uy tín, đảm bảo giá tốt?

Quà biếu sếp thì rất nhiều phong phú và đa dạng, nhưng chọn món quà biếu sếp dịp tết nào mà sếp thích, hay hợp ý sếp và giá tiền cũng oke không hề dễ dàng 1 chút nào. Và với Quà Đặc Sản thì chúng tôi tư vấn đến các bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc tìm mua về các món quà biếu sếp các món quà thật ý nghĩa cũng vô cùng sang trọng như ở trên. Hiện nay tất cả các sản phẩm quà biếu sếp ở trên đều có bán tại Quà Đặc Sản nhé!

Với Quà Đặc Sản không chỉ riêng các sản phẩm quà biếu nói trên mà tất cả các sản phẩm mà Quà Đặc Sản đang bán ra thị trường đều có đầy đủ các giấy tờ kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bạn nào có nhu cầu mua các sản phẩm quà biếu sếp ngày tết hay bất cứ lúc nào thì có thể liên hệ đến Quà Đặc Sản thông qua các thông tin liên hệ sau:

Zalo / Facebook / Viber: 086.8888.918

Hotline: 086.8888.918

Website: http://quadacsan.net

Facebook: https://www.facebook.com/quadacsanhcm/

Email: quadacsan98@gmail.com

Chúc các bạn ăn ngon miệng nhé!

Viết bình luận của bạn: