Khô gà xé cay Hà Nội hiện nay có giá bao nhiêu?

26/10/2018
Khô gà xé cay Hà Nội hiện nay có giá bao nhiêu?

Khô gà xé cay Hà Nội hiện nay có giá bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng khô gà hiện nay rất phổ biến, không chỉ riêng tại Hà Nội mà trên phạm vi toàn quốc. Đó là lý do, sản phẩm khô gà được chế biến sẵn trở thành một trong những mặt hàng đắt khách của quadacsan.net. Nếu bạn đang phân vân không biết mua khô gà xé cay Hà Nội - Giá khô gà Hà Nội online bao nhiêu thì quadacsan.net sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Giá khô gà Hà Nội hiện nay trên thị trường bao nhiêu tiền 1kg:

Thị trường khô gà Hà Nội mang lại cho bạn rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên chính sự đa dạng như vậy lại khiến khách hàng hoang mang không biết địa chỉ nào bán khô gà ngon, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy, việc lựa chọn được cửa hàng, địa chỉ bán khô gà xé cay Hà Nội hợp lý vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí kinh doanh, mua hàng vừa đảm bảo về uy tín sản phẩm.

Quadacsan.net không chỉ cung cấp các mặt hàng khô gà phong phú hương vị như: gà xé cay, gà lá chanh, khô gà truyền thống … mà cửa hàng còn nhận tất cả các đơn đặt hàng sỉ và lẻ khô gà trên địa bàn Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm được thực hiện kỹ lưỡng từ công đoạn chọn lựa nguyên liệu, đến khâu sơ chế, chế biến thành phẩm nhằm tạo ra các mặt hàng sạch, chất lượng và phù hơp khẩu vị người miền Bắc.

Mua khô gà xé cay Hà Nội và giá khô gà Hà Nội có phải là những thắc mắc mà bạn đang gặp phải, bạn không cần phải đắn đo nhiều về vệ sinh cũng như các tiêu chí cạnh tranh của sản phẩm. Các mẻ khô gà mới ra lò được đóng bao bì hiện đại, thời hạn bảo quản lâu dài giúp khách hàng có thể bảo quản tốt nhất nếu chưa có nhu cầu thưởng thức liền. Ngoài nhu cầu sử dụng khô gà, thì  Quadacsan.net cũng là một địa chỉ thích hợp để bạn lựa chọn các món quà biếu hợp khẩu vị khi đi công tác vì nó cũng là một món quà quê đầy đặc trưng và ý nghĩa.

Giá khô gà Hà Nội online có đắt không?

Đặt Khô gà xé cay Hà Nội online là một trong những nhu cầu cần thiết trong sự phát triển hiện đại của xã hội, đặc biệt rất thích hợp với giới văn phòng khi thời gian làm việc bị giới hạn và họ thường chọn những món ăn nhanh để kịp giờ làm việc. Ăn kèm khô gà với một ít bánh mì sanwich hoặc các món tráng miệng đơn giản cũng là một cách kết hợp khéo léo để có một bữa trưa thú vị tại công ti, cơ quan.

Hiện nay giá bán khô gà xé cay cũng như khô gà lá chanh và các sản phẩm khô gà khác đang giao động ở mức giá bán từ 150k - 180k / 0,5 kg đây cũng là mức giá bán được đánh giá là cạnh tranh cũng như tốt nhất hiện nay trên thị trường khô gà Hà Nội, khô gà tphcm cũng như trên toàn quốc.

Giá khô gà xé cay Hà Nội phù hợp với túi tiền người dùng và nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Một sản phẩm khô gà xé cay Hà Nội tại quadacsan.net được bán với giá 150.000đ/0,5 kg. Bạn có thể mua theo số lượng hoặc đặt hóa đơn sỉ để được giao hàng tiết kiệm nhất. Mọi chi tiết về đặt hàng khô gà, quý khách vui lòng liên hệ website Quà Đăcn Sản để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Viết bình luận của bạn: