Khô gà lá chanh giá bao nhiêu và nên mua ở đâu

27/10/2018
Khô gà lá chanh giá bao nhiêu và nên mua ở đâu

Khô gà lá chanh đảm bảo chất lượng nên mua ở đâu và giá bao nhiêu?

Khô gà lá chanh là một món ăn thông dụng khá phổ biến ở các nơi như văn phòng, ở tại nhà, quán ăn vặt hay quán karaoke....Bạn thuờng ăn khô gà ở đâu? Bất cứ nơi nào cũng có thể ăn. Tại sao phải đi những rạp phim để xem phim mà không ở nhà cùng gia đình của bạn thưởng thức món khô gà và xem những cuốn phim.Còn nếu bạn đang kinh doanh quán trà sữa hay là chủ quán nhậu tại sao không lấy sỉ khô gà lá chanh để thực đơn của quán phong phú hơn.

Lấy sỉ khô  lá chanh bạn vừa kéo thêm khách hàng vừa có thêm một ít lời.Nhưng muốn lấy sỉ khô gà ở TPHCM thì lấy ở đâu ? Nơi nào thì đúng giá và chất lượng? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, vậy hãy an tâm đến với Quà Đặc Sản bạn sẽ được mua hàng đúng giá và quan trọng hơn hết là chất lượng của sản phẩm được nơi đây đặt lên hàng đầu.

Chất lượng khô gà lá chanh tại Quà Đặc Sản và giá bán:

Quà Đặc Sản cam kết khô gà lá chanh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo chế  biến từ nguyên liệu sạch và thành phần vị gia 100% là tự nhiên, không phẩm màu chất bảo quản. Khô gá lá chanh có vị đậm đà, không bán khô gà giả. Khô gà lá chanh tại Quà Đặc Sản có loại không cay dành cho trẻ em.

Chất lượng không có gì bàn cãi vậy giá bán khô gà lá chanh tại Qùa Đặc Sản thì sao?

0,5 kg khô gà lá chanh: 150.000vnđ 1kg khô gà lá chanh: 280.000vnđ Ship khô gà lá chanh sỉ và lẻ trên toàn quốc Với các đơn hàng khô gà lá chanh từ 5kg trở lên, Quà Đặc Sản sẽ tính ngay giá sỉ khô gà lá chanh cho quý khách hàng nhé! Với các khách hàng đã và đang định mua sỉ khô gà lá chanh tại Quà Đặc Sản chúng tôi thì khi mua khô gá lá chanh tại chúng tôi sẽ có những chính sách bán sỉ rất tuyệt vời dành cho các địa lý muốn mua sỉ khô gà.

Hiện nay tại khô gà Quà Đặc Sản chúng tôi ngoài khô gà lá chanh chúng tôi còn có bán các sản phẩm lien quan như: khô gà xé cay, chả bò đà nẵng, tôm khô, khô mực,… Thông tin liên hệ với Quà Đặc Sản chúng tôi: Zalo / Facebook / Viber: 086.8888.918 

> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Ăn khô gà buổi tối có béo không >Bán sỉ khô gà giá tận xưởng đảm bảo vệ sinh

Viết bình luận của bạn: