Khô bò sợi

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
520.000₫ Giá gốc: 600.000₫ (-13%)
Với thị trường khô hiện nay, "hot" nhất vẫn là cái tên khô gà , cơm cháy khô gà ,... thế nhưng khô bò sợi cũng đang là sản phẩm mà rất nhiều người tiêu...
- +

Với thị trường khô hiện nay, "hot" nhất vẫn là cái tên khô gà, cơm cháy khô gà,... thế nhưng khô bò sợi cũng đang là sản phẩm mà rất nhiều người tiêu dùng tìm mua, bạn có thể mua làm quà tặng, quà biếu hoặc mua nhâm nhi với bia rượu đãi khách thì vô cùng sang trọng đấy ạ!

BẢNG GIÁ SỈ LẺ KHÔ BÒ SỢI TẠI QUÀ ĐẶC SẢN:

✅ 300g - 200.000 vnd
✅ 500g - 320.000 vnd
✅ 1kg - 600.000 vnd

Các thắc mắc mà các khách hàng thường gặp khi mua khô bò sợi:

⏭⏭ Nếu các bạn thắc mắc tại sao giá khô bò sợi của shop mình lại cao hơn so với các shop khác thì mình cũng nói rõ là:


+ Khô bò sợi bên mình được làm nguyên chất 100% từ thịt bò đảm bảo chất lượng và bò sạch, tươi, sản phẩm khô bò làm theo ý khách hàng, ngon giòn như ý khách.

+ Nếu phát hiện pha trộn lẫn không phải 100% là thịt bò hoàn tiền 100 lần giá trị sản phẩm.

⏭⏭ Còn nếu các bạn xem các trang website khác bán khô bò sợi giá cao hơn shop của mình. Với suy nghĩ rằng liệu rằng khô bò sợi cửa hàng mình có đảm bảo chất lượng, có nguyên chất bò hay không, có ngon không thì mình cũng xin nói rõ là:


+ Khô bò sợi bên shop mình làm xưởng, lượng khách sỉ rất lớn, nên giá bán lẻ cũng rẻ hơn nhiều so với nhiều shop khác và đặc biệt là không qua một khâu trung gian nào cả nên giá sẽ rẻ hơn so với nhiều shop mua đi bán lại .

+ Còn nếu bạn mua của những shop không có xưởng thì tất nhiên giá sẽ cao hơn ạ nhưng về chất lượng cũng như độ ngon miệng thì chưa chắc bằng khô bò sợi bên em ạ.

⏭⏭ Sẵn tiện em cũng báo luôn là tất cả mọi sản phẩm không chỉ riêng sản phẩm khô bò sợi bên shop em đều có đầy đủ giấy kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm ạ.

 

⏭⏭ SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Khô bò miếng mềm > Khô bò miếng giòn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây