Hạt điều sấy bao nhiêu tiền 1kg?

26/10/2018
Hạt điều sấy bao nhiêu tiền 1kg?

Hạt điều sấy bao nhiêu tiền 1kg và nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng

Là một trong những loại cây được trồng phổ biến và nhiều nhất ở miền Đông Nam Bộ, cụ thể là khu vực Đồng Nai và Bình Phước, các sản phẩm chế biến từ hạt điều được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, với sự biến động thất thường của mùa vụ, giá cả thị trường, hoặc chất lượng hạt điều mà câu hỏi hạt điều sấy giá bao nhiêu là thắc mắc thường gặp nhất.

Trả lời câu hỏi hạt điều giá bao nhiêu -  và 1kg hạt điều sấy có giá bán bao nhiêu?

Hạt điều giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại hạt điều mà bạn đang nhắc đến là gì: điều tươi, điều khô hay điều đã qua chế biến đều sẽ có mức giá khác nhau. Đối với hạt điều tươi: Thông thường, 1 kg điều tươi được thương lái thu mua với giá từ 50k-60kg (khu vực Long Khánh – Đồng Nai) nhưng càng cuối mùa thì giá hạt điều lại càng giảm dần dần từ vài trăm đồng đến vài ngàn đồng/ 1 kg.

Tuy nhiên, khi hết mùa điều, đồng nghĩa với việc nguồn cung trở nên khan hiềm thì giá hạt điều sẽ tăng mạnh. Tùy thời điểm mà giá điều tươi có thể 65-70k/kg. Sự biến động về giá điều tươi dẫn đến giá thành hạt điều chế biến sẵn cũng sẽ có những sự chênh lệch không cố định, lúc đắt lúc rẻ. Giá hạy điều nhân: Điều nhân ở đây được hiểu là điều đã qua sơ chế, bóc tách vỏ ngoài và giá bán lẻ điều nhân khá chênh lệch, nhưng trung bình từ khoảng từ 200k-600k/kg.

Tùy loại hạt điều, tùy thành phẩm chế biến mà giá cả có thể khác nhau gây hoang mang cho người tiêu dùng. Hạt điều sấy giá bao nhiêu khi chế biến sẵn: Để đáp ứng khẩu vị khắt khe của khách hàng, hạt điều được chế biến thành nhiều sản phẩm với hương vị đặc trưng, đã miệng. Điều được bán phổ biến nhất là hạt điều rang muối với giá khoảng từ 400.000đ trở lên. Để mua được các sản phẩm hạt điều giá rẻ hơn nhưng đảm bảo chất lượng thì bạn có thể chọn mua tại các cơ sở, công ty sản xuất hạt điều với số lượng lớn thay vì mua nhỏ lẻ với chi phí cao.

Hạt điều ngon, chất lượng mua ở đâu - mua hạt điều sấy ở đâu đảm bảo đúng giá?

1kg hạt điều sấy có giá bán bao nhiêuKhi hạt điều trong nước khan hiếm, mất mùa thì các đại lý, cửa hàng hoặc siêu thị tại Việt Nam thường nhập khẩu điều từ Bờ Biển Ngà về bán. Tuy nhiên, xét về hương vị, thì hạt  điều trong nước vẫn là cự phẩm, vừa rất béo, thơm lại rất đậm đà. Do vậy, để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, không ngon thì Quà Đặc Sản là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng khi mua các sản phẩm chế biến từ điều. Với nguồn nguyên liệu thu mua từ các vùng trồng điều nhiều nhất miền Nam.

Quadacsan.net sử dụng các công cụ sơ chế, chế biến và sản xuất điều hiện đại, bảo quản và đóng gói bao bì đẹp không chỉ phục vụ nhu cầu ăn uống mà còn là những món quà đặc sản thật đáng giá khi bạn dùng làm quà biếu, tặng. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website Quà Đặc Sản để biết rõ hơn về thắc mắc hạt điều giá bao nhiêu cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí của bạn. Qua khảo sát trên thị trường hiện nay thì hạt điều sấy khô đang có mức giá bán giao động từ 400k/1kg - 500k/1kg.

Với Quà Đặc Sản chúng tôi thì giá hạt điều sấy mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường hiện nay đang là 400.000 vnđ / 1kg. Với sản phẩm hạt điều sấy mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường thì chúng tôi luôn cam kết về giá tốt và yếu tố hàng đầu mà chúng tôi quan tâm đến chính là chất lượng sản phẩm hạt điều mà chúng tôi bán ra thị trường. Hiện nay ngoài sản phẩm hạt điều ra thì Quà Đặc Sản chúng tôi còn cung cấp muối tây ninh, khô nhái, chả bò đà nẵng,....

Viết bình luận của bạn: