Hạn sử dụng của khô gà

20/05/2019
Hạn sử dụng của khô gà

Hạn sử dụng của khô gà là mấy tháng và nên bảo quản như thế nào là mốt nhất?

Hiện nay các sản phẩm về khô gà được sử dụng rộng rãi, ở mọi nơi đâu đâu chúng ta cũng có thấy thấy khô gà như trong siêu thị, các quán bida, karaoke hay trong lớp học, quán cafe,... Người thì kinh doanh khô gà, còn người thì mua dùng hay làm quà tặng... Thế nhưng mình cũng biết rằng nhiều bạn cũng đang thắc mắc rằng hạn sử dụng khô gà là bao lâu, nên bảo quản như thế nào để được lâu. Đa số những bạn thắc mắc vấn đề này là các bạn mua khô gà dùng nhưng chưa hết hay các bạn mua sỉ khô gà để bán nhưng vẫn chưa bán hết hàng,... Và bài viết này Quà Đặc Sản sẽ chia sẽ cho những bạn nào đang thắc mắc các vấn đề trên nhé!

Thời gian sử dụng khô gà và các sản phẩm được làm từ khô gà:

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm khô gà đang bán chạy như: khô gà lá chanh, khô gà xé cay, khô gà bơ tỏi, cơm cháy khô gà ,... đa số đều có 1 hạn sử dụng chung.

Các sản phẩm đều được làm từ thịt gà nên có thời gian sử dụng chung là 6 tháng. Với điều kiện khô phải được làm từ gà tươi, có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ và các nguyên liệu phải tươi và đảm bảo sạch.

Nên bảo quản khô gà như thế nào để được lâu:

Để bảo quản khô gà được lâu chúng ta nên chọn nơi khô ráo thoáng mát để bảo quản khô nhé.

Nếu để khô gà nơi nóng quá sẽ làm khô cứng.

Còn nếu để khô gà nơi lạnh quá hoặc ẩm ướt sẽ làm khô dịu và không còn ngon nữa.

Qua các chia sẽ trên Quà Đặc Sản xin nhắc lại lần nữa là khô gà có thời gian sử dụng là 6 tháng và nên bảo quản nơi khô ráo thoáng mát nhé!

3 bình luận
binh-luan

Nhi

27/01/2021

Bài viết rất bổ ích thank you nhé

binh-luan

Nhi

27/01/2021

Bài viết rất bổ ích thank you nhé

binh-luan

hùng trần

10/03/2020

cảm ơn admin rất nhiều! đã chia sẽ kiến thức bổ ích

Viết bình luận của bạn: