Hà Nội mua mực một nắng ở đâu

27/10/2018
Hà Nội mua mực một nắng ở đâu

Hà Nội mua mực một nắng ở đâu? Giá mực một nắng tại Hà Nội hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?

Mực một nắng vốn là loại mực khô nổi tiếng về độ thơm ngon và đắt đỏ.Đây là loại thực phẩm được nhiều du khách mua về làm quà biếu tặng người thân bạn bè khi đi du lịch về.Với hương vị độc đáo, luôn làm hài lòng những người được nhận quà.Đúng như tên gọi, mực một nắng khác với các loại mực khô khác.

Sau khi được đánh bắt lên bờ, chúng được làm sạch với nước biển chế biến rồi phơi đúng một nắng.Vì chỉ phơi một nắng nên mực vẫn được vị ngọt của nó mà không loại mực nào có được.Và để có được mực một nắng ngon thì bạn phải tìm được địa chỉ cung cấp mực một nắng đảm bảo và chất lượng nhất và giá cả hợp lí. Vậy giá mực một nắng ở Hà Nội là bao nhiêu?

Mua mực một nắng uy tín tại Hà Nội- Giá mực một nắng ở Hà Nội là bao nhiêu?

Mực một nắng ngon và nổi tiếng nhất là loại mực được chế biến tại các vùng biển như Phan Rang, Phan Thiết, Cô Tô, Phú Quốc....bởi nước biển tại các biển này mặn hơn so với biển khác mà nước biển càng mặn thì mực càng ngon.

Và để làm ra mực một nắng ngon thì phải là những người giàu kinh nghiệm, kĩ thuật và cần có sự ưu ái của thiên nhiên. Bạn đang muốn mua loại thực phẩm này nhưng vẫn chưa biết chính xác giá của nó? Theo khảo sát thị trường thì giá mực dao động từ  300-500k/1kg, có số nơi bán với giá cực sốc 140/kg bạn có thể tin được chất lượng từ giá đó không? Dĩ nhiên là không rồi, tiền nào của nấy đừng ham rẻ mà chuốc họa vào thân.

Quà Đặc Sản của chúng tôi là địa chỉ cung cấp các loại đặc sản của Việt Nam, chuyên cung cấp cho khách hàng loại mực một nắng thơm ngon nhất. Với sự uy tín, chúng tôi đảm bảo 100% mực chất lượng, ngon và giá cả hợp lý giúp khách hàng an tâm khi mua hàng.Dưới đây là giá mực một nắng của thương hiệu chúng tôi:

Viết bình luận của bạn: