Hà nội mua khô gà xé cay ở đâu?

27/10/2018
Hà nội mua khô gà xé cay ở đâu?

Giải đáp thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay Hà Nội mua khô gà xé cay ở đâu?

Hiện nay, các cơ sở kinh doanh, hàng quán ăn uống, nhậu nhẹt ngày càng nhiều, tuy nhiên khi đến ở bất kỳ địa chỉ nào thì bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp món đặc sản khô gà trên bàn tiệc. Không chỉ phù hợp với khẩu vị người Việt mà khô gà còn mang nhiều ưu điểm với giá trị dinh dưỡng cao, đơn giản không phải mất nhiều thời gian chế biến nên là món khai vị được hầu hết khách hàng lựa chọn. Vậy địa chỉ nào cung cấp khô gà xé cay Hà Nội, bài viết sau sẽ bật mí cùng bạn!

Mẹo lựa khô gà xé cay Hà Nội ngon mà bạn nên biết?

Không phải tất cả các cửa hàng bán khô gà xé cay Hà Nội đều đảm bảo được chất lượng và hương vị của món ăn, nếu bạn không cẩn thận sẽ dễ dàng mua phải những sản phẩm hư hỏng và không đậm đà. Để lựa được khô gà ngon, bạn hãy chú ý những chi tiết sau:

Màu sắc khô gà: Thông thường khi sản xuất khô gà người ta thường dùng bột ớt nguyên chất để tạo độ cay và giúp khô gà có màu sắc bắt mắt, tự nhiên nhất.

Do đó, khi mua khô gà bạn nên chọn những sợi khô gà có màu vàng cam vừa phải, không quá đỏ để tránh mua phải sản phẩm sử dụng chất tạo màu độc hại.

Mùi vị khô gà: Đừng ngại ngần ngửi thử mùi khô gà, nếu khô gà còn mùi cay nồng và mùi gà không quá gắt thì chứng tỏ sản phẩm mới được chế biến và khá ngon miệng. Nếu khô gà có mùi mốc hoặc không nghe mùi gà thì nghĩa là khô gà đã để lâu, không còn ngon nữa.

Nếm thử sản phẩm: Để chắc chắn rằng khô gà xé cay Hà Nội bạn mua đạt chất lượng và hợp khẩu vị, bạn hãy thử xin phép chủ cơ sở để thử nếm sản phẩm, nếu có vấn đề thì hãy lập tức phản hồi với người bán để không phải gặp cảnh “tiền mất, tật mang”.

Mua khô gà xé cay Hà Nội chỗ nào rẻ, uy tín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

Là một trong những địa chỉ cung cấp nhiều loại khô đặc sản như: khô nhái, khô cá cơm, khô cá bống … thì khô gà xé cay Hà Nội là một sản phẩm không thể bỏ qua khi bạn đã lựa chọn Quadacsan.net. Với quy mô sản xuất theo xưởng, Quà Đặc Sản chế biến và bán khô gà xé cay Hà Nội sỉ và lẻ theo mọi nhu cầu từ khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng khô gà ngày càng tăng như hiện nay.

Quà Đặc Sản luôn cố gắng vận dụng các thiết bị máy móc hiện đại để sản xuất, hạn chế thấp nhất các thao tác thủ công để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mẻ khô gà. Vì vậy, mua khô gà xé cay Hà Nội tại cửa hàng chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng điều gì về chất lượng sản phẩm cả.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang là vấn đề được lưu ý hàng đầu, trong quá trình đặt mua các sản phẩm ăn uống, mà sản phẩm cụ thể mà chúng tôi nhắc tới ở đây đó chính là khô gà xé cay. Để đảm bảo vệ sinh quý khách hàng nên chọn mua các địa chỉ bán khô gà đảm bảo vệ sinh hoặc có giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm như Quà Đặc Sản nhé!

Viết bình luận của bạn: