Giá khô gà xé cay là bao nhiêu?

26/10/2018
Giá khô gà xé cay là bao nhiêu?

Giá khô gà xé cay tại tphcm giá bao nhiêu và nên mua ở đâu? 

Cuộc sống hiện đại khiến thời gian vào bếp, chuẩn bị cho một bữa ăn gia đình chu đáo dường như bị giới hạn hơn. Đó là lý do vì sao các món ăn chế biến sẵn như khô gà lại được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây, bổ sung nhu cầu dinh dưỡng cho các đối tượng khá bận rộn như giới văn phòng, công sở, học sinh, sinh viên.. Vậy giá khô gà xé cay có cao không và phụ thuộc vào yếu tố nào? - Khô gà xé cay

>>Liên quan:

Khô gà lá chanh giá bao nhiêu

Khô gà xé cay cho dân văn phòng

Khô gà xé cay Hà Nội

Yếu tố quyết định đến giá khô gà xé cay:

Nhu cầu sử dụng khô gà ngày càng cao, vì mục đích sử dụng khá đa dạng và tính tiện dụng của sản phẩm phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng thông thái. Cho nên, số lượng khô gà được sản xuất nhiều hơn, không chỉ là các sở sở nhỏ lẻ, mà đã có nhiều công ti chuyên phân phối, cung cấp khô gà số lượng lớn ra đời. Do đó, giá khô gà xé cay có thể bị chênh lệch nhưng hầu như ở mức bình ổn trên thị trường, tạo điều kiện thuận sử dụng tiện lợi hơn cho người dùng. Thông thường, giá khô gà xé cay một phần bị ảnh hưởng do nhu cầu từ thị trường, cũng như mức giá bán nguyên liệu ở từng thời điểm. Nếu giá thịt gà cao thì tất nhiên sẽ tiệu tốn nhiều chi phí sản xuất hơn và dẫn đến mức giá khô gà xé cay cũng cao hơn. Bênh cạnh đó thì nhu cầu về số lượng khô gà mà bạn muốn mua khô gà là bao nhiêu cũng sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ, nếu bạn mua sỉ khô gà thì sẽ được cơ sở tính với giá sỉ, rẻ hơn so với việc mua lẻ theo ki-lô-gam, đây là một trong những mẹo nhỏ để mua khô gà với giá tốt mà bạn nên lưu ý.

Giá khô gà xé cay hiện nay tại tphcm và trên toàn quốc là bao nhiêu?

Có nhiều địa chỉ cung cấp khô gà với nhiều hương vị khác nhau, và công thức chế biến đặc trưng làm nên thương hiệu, do đó mức giá khô gà xé cay sẽ khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch này là không đáng kể. Trên thị trường tphcm nói riêng và trên toàn quốc Để tiết kiệm hơn, quý khách có thể mua sỉ khô gà vì Quadacsan.net có áp dụng chính sách giá sỉ riêng cho từng đơn hàng, đáp ứng nhu cầu mua khô gà số lượng lớn để kinh doanh hoặc làm quà biếu, bỏ đại lý…

Với cơ sở sản xuất được đăng ký giấy phép hoạt động, thiết bị sản xuất hiện đại, hạn chế tối thiểu các thao tác thủ công khi tạo ra sản phẩm, Quadacsan.net tự hào là địa chỉ phân phối khô gà chất lượng, uy tín tại TPHCM, đem lại những mẻ khô gà ngon tuyệt và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm cho người dùng. Chính vì nhu cầu sử dụng khô gà xé cay hiện nay là rất nhiều cho nên có rất nhiều người tiêu dùng quan tâm rằng giá khô gà xé cay hiện nay là bao nhiêu? Qua khảo sát thị trường hiện nay thì giá khô gà đang giao động ở mức giá từ 150.000vnd - 200.000vnd / 0,5 kg khô gà xé cay.

Hiện nay Quà Đặc Sản chúng tôi đang cung cấp khô gà xé cay hiện nay tại khu vực tphcm cũng như trên toàn quốc với giá bán 150.000 vnđ / 0,5 kg. Không chỉ riêng sản phẩm khô gà xé cay mà tất cả các sản phẩm tại Quà Đặc Sản chúng tôi đều có các giấy tờ về vệ sinh an toàn thực phẩm nên quý khách hàng hoàn toàn nên yên tâm nhé!

Viết bình luận của bạn: