Địa chỉ bán khô nhái chất lượng giá tốt tại Hà Nội

26/10/2018
Địa chỉ bán khô nhái chất lượng giá tốt tại Hà Nội

Quà Đặc Sản địa chỉ chuyên bán khô nhái ở Hà Nội đặc sản ngon nhất và chất lượng nhất

Hiện tại ở quadacsan.net có bán khô nhái đồng An Giang, khô nhái tại TP.HCM và Bán khô nhái ở Hà Nội với hình thức sỉ và lẻ. Đồng thời ở chúng tôi cung cấp  một số lượng lớn và ổn định quanh năm cho các nhà hàng, quán nhậu. Ngoài ra cũng có bán lẻ cho các bạn có nhu cầu và gia đình thưởng thức hoặc làm quà biếu  cho sếp và người thân.

Khô nhái là món ăn đặc sản ở Miền Tây đã có mặc tại Hà Nội:

Có nguyên liệu ngon như khô nhái thì ngại gì không chế biến món ăn ngon như chiên hoặc nướng. Người thưởng thức có thể ăn cả thịt và xương. Nhưng nhiều người đang thắc mắc Bán khô nhái ở Hà Nội được nhiều thực khách hưởng ứng hay không? Vì món này xuất xứ ở miền nam nên những du khách ở miền Bắc sẽ không biết đến. Còn những ai biết đến thì nó có mùi vị dịu ngọt, cay cay, mằn mặn, béo, giòn rất đặc trưng chấm với tương ớt cay cộng với ít rau húng quế, rau răm… Chỉ cần bao nhiêu đó thôi là có ngay món nhậu để có thể nhăm nhi cùng với bạn bè.

Điều đặc biệt ít bạn biết đến khô nhái:

Thịt nhái rất nhiều chất đạm, giàu canxi và ít chất béo nên rất tốt cho sức khỏe. Bán khô nhái ở Hà Nội chiên giòn có thể níu thực khách phương xa biết đến món ăn đặc sản ở Miền Nam. Đồng thời là món ăn tinh túy từ thiên nhiên mang lại. Khô nhái An Giang được chế biến 100% khô nhái kết hợp với các loại gia vị như : tiêu, đường, bột ngọt, ớt và nước mắm… Sau đó bạn có thể phơi nắng là có thể sử dụng ngon lành.

Có 3 cách chế biến Khô Nhái ngon nhất mà bạn cần nên biết:

CÁCH 1: Khô Nhái chiên bơ

Bắt chảo dầu cho nóng, cho 1 muỗng cà phê bơ, bỏ khô nhái vào từng nắm tay chiên khaong3 10 giây - 15 giây. Thấy khô nhái vàng vớt ra cho lên khăn giấy thắm dầu ăn. Khô nhái chấm với nước mắm me hoặc tương ớt, ớt xanh nhai luôn xương tuyệt vời + Rau salad, rau húng quế, cà chua, dưa leo,… ( cho rau tùy thích ). Cứ thế mà lai rai hết miếng này tới miếng khác, món này nhậu với Bia & Rượu thì không thể chê vào đâu được.

CÁCH 2: Khô nhái chiên giòn ( rán ) chấm với nước mắm me, hoặc chấm với tương ớt:

Bắt chảo dầu cho nóng, phi tỏi cho thơm, bỏ khô nhái vào từng nắm tay chiên khoảng 10 giây -> 15 giây, thấy Khô Nhái vàng vớt ra cho lên giấy thấm dầu ăn. Khô nhái chấm với nước mắm me hoặc tương ớt, ớt xanh nhai luôn xương tuyệt vời + Rau salad, rau húng quế, cà chua, dưa leo,… ( cho rau tùy thích ). Cứ thế mà lai rai hết miếng này tới miếng khác, món này nhậu với Bia & Rượu thì không thể chê vào đâu được.

CÁCH 3: Khô Nhái chiên nước mắm

Sau khi chảo dầu nóng, mang khô nhái chiên giòn vàng. Sau đó, phi tỏi thơm, thêm chút đường, nước mắm nhĩ, rồi bỏ khô nhái đã chiên vào xốc đều, kết hợp cùng vài đầu hành trần, ít củ hành. Món "vũ nữ chân dài" chiên nước mắm khi ngửi thấy mùi thơm, ăn vào lại có vị ngọt dịu, cay mặn và giòn, có thể coi là món ăn tinh túy do thiên nhiên mang lại. Món ăn có thể nhai luôn cả xương lẫn thịt và dùng kèm cơm trắng hoặc làm mồi bên bàn nhậu rất thú vị.

Ở quadacsan.net không chỉ bán khô nhái ở Hà Nội mà tất cả thực khách có thể tìm cho mình những đặc sản khô khác như: cá bống khô, khô mực, khô bò, khô gà lá chanh, cá nục khô…. Hà nội làm sao để mua được khô nhái chất lượng chính hãng: Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán khô nhái, thế nhưng việc chọn một địa chỉ chất lượng, giá tốt luôn là một vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc.

Viết bình luận của bạn: