Đặc Sản Sài Gòn Làm Quà Tặng

06/07/2019
Đặc Sản Sài Gòn Làm Quà Tặng

Bạn vừa đi du lịch về đến Hồ Chí Minh nhưng lại mua thiếu quà, hay bạn đang đi du lịch tại tại Hồ Chí Minh nhưng không biết mua gì làm quà cho bạn bè hay người thân. Tìm được một sản phẩm quà tặng vừa khiến người nhận vừa ý giá cả hợp lí luôn là một điều mà bất cứ người mua quà nào cũng muốn. Và Quà Đặc Sản sẽ giới thiệu đến với các bạn những sản phẩm đặc sản sài gòn làm tặng cực thực tế nhưng cũng không kém phần sang trọng và giá cả cực hợp lí.

1. Chả Bò Đà Nẵng:

Chả bò Đà Nẵng được xem là đặc sản của miền trung, nhưng hiện nay đã có mặt tại Sài Gòn. Nếu các du khách ở miền Bắc hay miền Tây đi du lịch tại Hồ Chí Minh có thể mua nó để làm quà, hay biếu tặng.

Và với các khách đi du lịch ở Đà Nẵng về lại Sài Gòn nếu không biết mua quà gì tặng hay không tiện mua hay mua thiếu quà cũng có thể mua chả bò Đà Nẵng để làm quà biếu vì nó rất thích hợp với hoàn cảnh và hơn nữa lại cực kì sang trọng và thiết thực.

2. Mực một nắng:

Với những khách hàng đang có nhu cầu mua đặc sản Sài Gòn làm quà biếu thì có thể mua mực một nắng để tặng. Một món quà vô cùng sang trọng ít vùng miền có, chắc chắn rằng những vị khách nhận quà sẽ thấy lạ lẫm và thích thú và đặc biệt sẽ rất hài lòng. Khi mua mực một nắng các bạn nên chú ý về độ tươi của sản phẩm cũng như nên chọn những địa chỉ bán mực một nắng đảm bảo vệ sinh cũng như giá bán thích hợp tí nha. Vì ít địa chỉ bán nên sẽ có nhiều chổ bán giá rất cao ạ!

3. Khô gà lá chanh - xé cay - bơ tỏi:

Các sản phẩm khô gà như lá chanh, bơ tỏi, xé cay là đặc sản Sài Gòn làm quà tặng mà mình tin rằng sẽ có nhiều người nhận quà rất thích. Một món quà tặng thiết thực để được lâu lại phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt giá cả lại cực mềm nhưng không kém phần sang trọng.

Với người nhận quà thì họ có thể dùng khô gà cho cả gia đình cùng sử dụng hay với đàn ông thì có thể dùng nhậu, thậm chí các bé còn rất thích nữa nha.

Với những người lớn tuổi thì các bạn có thể đặt những loại khô gà mềm để làm quà biếu.

4. Khô bò sợi, khô bò miếng mềm, giòn:

Nếu các bạn mua quà biếu sếp hay biếu người thân thì có thể chọn các sản phẩm khô bò để làm quà tặng, Một sản phẩm cực sang trọng rất nhưng hơi đắt tiền. Những người nhận quà sẽ rất thích thú. Cũng như khô gà khi mua nên xem giá bán nhiều địa chỉ bán khác nhau và nên chọn địa chỉ bán hàng vệ sinh chất lượng đúng giá để mua nhé!

Viết bình luận của bạn: