Cửa hàng bán sỉ khô mực tại tphcm

27/10/2018
Cửa hàng bán sỉ khô mực tại tphcm

Cửa hàng nào bán khô mực uy tín và khô mực giá sỉ TPHCM là bao nhiêu 1kg

Mực khô được xem là món ăn đặc sản thơm ngon của những vùng có biển như Phú Quốc, Phan Thiết, Đà Nẵng cũng như là món ăn được nhiều thực khách lựa chọn làm bữa cơm cho gia đình. Đặc biệt sẽ rất tuyệt nếu mực đem nướng lên chấm muối ớt ngòi nhâm nhi tán ngẫu bạn bè với nhau. Tuy nhiên cửa hàng bán mực khô ở đâu đảm bảo an toàn vẫn còn nỗi niềm mà nhiều khách hàng trăn trở cũng như khô mực giá sỉ TPHCM là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây:

Cửa hàng bán mực khô ở đâu đảm bảo chất lượng và an toàn:

Để giúp cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất thì quadacsan.net đã ra đời là một trong cửa hàng bán mực khô hướng tới người tiêu dùng với những loại mực khô an toàn, chất lượng cũng như nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng. Ngoài ra, không sử dụng bất kỳ các chất phụ gia hay chất bảo quản nào trong khâu bảo quản cũng như chọn lọc những con mực đạt tiêu chuẩn mới được đưa ra thị trường.

Cũng giống như những sản phẩm khác thì giá cả trên thị trường cũng có nhiều biến động dựa vào được nhiều hay ít sản phẩm mà biết được khô mực giá sỉ TPHCM có giá tốt hay không? Tuy nhiên để mua được loại mực khô đảm bảo với mức giá tương xứng thì việc lựa chọn cũng như kinh nghiệm chọn mực khô ngon là điều mà bạn cần phải nắm được.

Vì thế mà ở quadacsan.net quy trình chọn mực một cách bày bản chuyên nghiệp đều được thu mua trực tiếp tại các tàu ở cảng. Sau đó đem về khô đông lạnh ở nhiệt độ âm 10 độ C. Đồng thời phân loại kích thước để đưa ra thị trường cho khách hàng và người tiêu dùng. Khách hàng sẽ cảm nhận được vị mặn tự nhiên do được rửa qua nước biển, cái nắng và cái gió thuần khiết từu thiên nhiên sẽ giúp cho mực thơm ngọt. Đảm bảo không tẩm chất tạo ngọt vì phải nhai hơn 5 lần mới cảm nhận được độ ngon, ngọt của mực.

Khô mực giá sỉ TP.HCM có giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực nên để giúp khách hàng nắm được khô mực giá sỉ TPHCM để biết được nên mua sỉ hay lẻ thích hợp. Thường thì trên thị trường bán những con mực cào nên có giá sỉ thấp hơn mực câu.

Giá trung bình sỉ khoảng 580.000 – 600.000đ 1kg Đối với những con mực phơi khô nhưng chất lượng lại thơm ngon hơn rất nhiều, đó là mực khô câu có thân hình dày, ăn rất ngọt và mềm giá cao hơn mực cào 100.000đ. Vì thế mà nhiều khách hàng không thể phân biệt được. Giá sỉ tại quadacsan.net chỉ từ 600.000 – 700.000đ rất thích hợp làm quà biếu và cũng là lựa chọn tốt nhất cho gia đình khi thưởng thức mực nướng, quán nhậu , karaoke  vì có giá rẻ hơn, chất lượng thì người dùng ít để ý.

>LIÊN QUAN: Bán mực khô tại tphcm > Mực một nắng giá bao nhiêu 1kg > Hà nội mua mực một nắng ở đâu

Viết bình luận của bạn: