Công ty sản xuất khô gà Quà Đặc Sản

26/10/2018
Công ty sản xuất khô gà Quà Đặc Sản

Công ty sản xuất khô gà lá chanh, khô gà xé cay chất lượng, giá rẻ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khô gà Quà Đặc Sản

Trong nhịp sống hiện đại, thời gian cho các bữa ăn chính với đầy đủ dinh dưỡng hầu như đều bị rút ngắn và thay thế bằng công việc, con cái hoặc bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Đó chính là lí do các sản phẩm thức ăn chế biến sẵn như khô gà lại được lựa chọn phổ biến hơn. Và cũng từ đó, các công ty sản xuất khô gà với số lượng lớn được hình thành và cung ứng cho nhu cầu tiêu thụ đa dạng của các khách hàng tiêu dùng khó tính. Vậy địa chỉ nào mua được khô gà chất lượng với giá cả phải chăng nhất?

Công ty sản xuất khô gà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

An toàn vệ sinh là yếu tố cốt lõi nhất đối với bất kỳ hoạt động sản xuất, chế biến  thực phẩm nào và công ty sản xuất khô gà cũng vậy. Quy trình sản xuất khô gà phải đảm bảo được vệ sinh, yếu tố an toàn trong từng bước chế biến, chọn lựa nguyên liệu đến khâu đóng gói để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và xứng đáng nhất. Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, Quadacsan.net trở thành công ty chuyên phân phối các sản phẩm khô gà đa dạng về hương vị nhất với các loại: khô gà xé cay, khô gà lá chanh, khô gà bơ tỏi, khô gà truyền thống… đều được làm với nguyên liệu chính là gà nuôi vườn đảm bảo. 

Bên cạnh đó, loại gia vị nem ném kèm mang đậm đặc trưng vùng miền giúp đem lại một sản phẩm khô gà hợp khẩu vị và đậm đà trong từng sợi khô gà được chế biến kì công. Quadacsan.net mong muốn đem lại những sản phẩm khô gà phù hơp và chất lượng để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng bằng các sản phẩm, công nghệ chế biến hiện đại hơn thay vì các qui trình thủ công vừa tốn thời gian vừa không hợp vệ sinh. Đó là lí do, các mặt hàng khô gà của công ti được bán rất chạy và gầy dựng được niềm tin với khách hàng về cả hương vị lẫn thương hiệu. Không chỉ cung cấp các sản phẩm khô gà lẻ, Quadacsan.net còn tạo điều kiện mua sỉ với giá phải chăng nhất dành cho những đơn hàng số lượng nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo thêm qua website quadacsan.net để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Đặt hàng khô gà online dễ dàng với công ty sản xuất khô gà Quà Đặc Sản:

Hiện nay, để thưởng thức được các sản phẩm khô gà bạn không nhất thiết phải đến tận cửa hàng để mua nữa, thay vào đó lựa chọn đặt hàng trên website lại được sử dụng nhiều hơn nhằm tiết kiệm thời gian. Có thể liên hệ đặt hàng khô gà với Quadacsan.net bằng cách truy cập website như ở trên để được giao hàng nhanh chóng và thuận lợi nhất. Ngoài ra quý khách hàng còn có thể liên hệ:

 36/2 Bình Giã Phường 13 Quận Tân Bình, HCM

🏠 Facebook: https://fb.com/quadacsanhcm

📱 0868888918 ( Facebook, imessage, zalo)

📨 ĐẶT HÀNG ONLINE : Tên + sđt + địa chỉ + order

👉 Nhận giao hàng với hoá đơn từ 100k

👉 Freeship nội thành với hoá đơn trên 500k ( Áp dụng khách lẻ )

2 bình luận
binh-luan

huy bà rịa

10/03/2020

ship về bà rịa tính giá ntn mua 5kg 0913145156

binh-luan

mai thảo

04/06/2019

hàng oke nè! vừa nhận đc hàng 20kg sỉ

Viết bình luận của bạn: