Giới thiệu về công ty sản xuất khô gà tại tphcm

27/10/2018
Giới thiệu về công ty sản xuất khô gà tại tphcm

Giới thiệu về công ty sản xuất khô gà Quà Đặc Sản

Khô gà là món ăn dễ ăn và cũng dễ dàng chế biến tại nhà, nhưng lại đòi hỏi thời gian và công sức của người làm ra nó.Hơn nữa, để chế biến được món khô gà vừa thơm ngon , đậm đà hương vị, cay cay, dai dai là cả một bí quyết đặc biệt.Tuy nhiên, nếu bạn bận rộn không có nhiều thời gian để tự tay  làm cho gia đình của mình thì  lựa chọn thông mình nhất là chọn những sản phẩm chế biến sẵn. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là làm sao để chọn được sản phẩm ngon như nhà làm và an toàn vệ sinh thực phẩm?

Giới thiệu về công ty sản xuất khô gà Quà Đặc Sản:

Với thắc mắc đó của nhiều phụ nữa bận rộn công việc thì công ty sản xuất khô gà Quà Đặc Sản sẽ đáp ứng được yêu cầu của các chị em.Thấu hiểu được nỗi lo và công sức của những người nội trợ, Qùa Đặc Sản của chúng tôi mang đến người tiêu dùng sản phẩm khô gà thơm ngon, đảm chất lượng và đúng giá thành.Điều đặc biệt là tiêu chí của chúng tôi là vì sức khỏe của những người tiêu dùng nên bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Công ty sản xuất khô gà Đặc Sản luôn chọn nguồn nguyên liệu tươi sạch và đã qua kiểm định.Không chỉ vậy chúng tôi còn chú trọng vào khâu sản xuất, không phẩm màu không chất bảo quản độc hại.

Từ thịt gà sạch nguồn gốc rõ ràng cộng với bí quyết của công ty, các sản phẩm đến tay người dùng luôn tạo được một cảm giác rất riêng.Bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng chuyên sỉ khô gà số lượng lớn với giá ưu đãi, ship toàn quốc và có chính sách bán sỉ như sau:

Sẽ được tư vấn về cách tìm khách hàng Hỗ trợ hình ảnh đẹp cho quý khách hàng trong quá trình mua bán khô gà giá sỉ

Hỗ trợ các vấn đề về giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm Hướng dẫn cách chăm sóc khách hàng để bạn giữ chân được khách hàng.

Giá bán sỉ và lẻ khô gà mà công ty sản xuất khô gà Quà Đặc Sản đang cung cấp ra thị trường

: Hiện nay, khô gà tại Quà Đặc Sản có rất nhiều loại từ khô gà lá chanh, khô gà xé cay dành cho người lớn cho đến khô gà không cay dành cho trẻ nhỏ.Giá bán lẻ khô gà lá chanh - khô gà xé cay - khô gà bơ tỏi hiện nay tại Quà Đặc Sản đang là:  150.000đ/0.5kg - 280.000đ/1kg. Đến với chúng tôi bạn sẽ thấy sản phẩm đa dạng và chất lượng, quan trọng nhất là an toàn vệ sinh và ngon như nhà làm.Với chiến lược phát triển sắp tới thì công ty sản xuất khô gà Quà Đặc Sản sẽ không ngừng đi lên và mang sản phẩm khô gà đi toàn quốc.

Với các đơn hàng gộp mỗi loại khô gà 1 ít, hay1 loại khô gà chỉ cần từ 5kg trở lên quý khách hàng đã được tính giá sỉ khô gà ngay nhé! Với các khách hàng có nhu cầu hoặc đang dự định mua khô gà giá sỉ hoặc làm đại lý sỉ khô gà lá chanh, xé cay, bơ tỏi tại công ty sản xuất khô gà Quà Đặc Sản chúng tôi thì có thể liên hệ trực tiếp đến với shop hoặc liên hệ theo các thông tin sau nhé!

LIÊN QUAN: Khô gà lá chanh Phan Thiết > Ăn khô gà buổi tối có béo hay không

Viết bình luận của bạn: