Cơ sở cung cấp khô nhái giá sỉ tốt nhất

26/10/2018
Cơ sở cung cấp khô nhái giá sỉ tốt nhất

Cơ sở cung cấp khô nhái giá sỉ tốt nhất toàn quốc hiện nay với chất lượng khô nhái đảm bảo

Khô nhái hay còn được gọi mỹ miều là món “Vũ nữ chân dài” là một trong những đặc sản làng nhậu nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua khi ghé miền Nam, đặc biệt là các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Chính vì nhu cầu sử dụng và kinh doanh ngày càng cao nên nhu cầu mua khô nhái giá sỉ cũng dần tăng, và việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp khô nhái số lượng lớn với giá cả hợp lý  là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Khô nhái có đắt không?

Khô nhái ở đây là tên gọi chung cho các loại khô như: khô cá nhái, khô nhái cơm, khô nhái đồng bắt ngoài thiên nhiên được tẩm ướp theo phương pháp riêng, các hương liệu đặc biệt tạo nên khẩu vị đặc trưng và lạ miệng hơn.  Khô nhái được chế biến đa dạng trong các món ăn hằng ngày và cũng là một món nhậu được các đấng mày râu ưa chuộng. Đó là lí do, mua khô nhái giá sỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí và kinh doanh có lợi nhuận hơn từ một món ăn dân dã, nhưng ấn tượng của vùng sông nước miền Tây.

Giá bán khô nhái không quá đắt vì nhái rất dễ bắt được ở những vùng đồng quê, sông nước. Tuy nhiên, để sơ chế, phơi khô cũng như bảo quản thì lại rất tốn công sức, nên giá khô nhái thường ở mức 350.000đ/kg. Nếu bạn có thể tiêu tốn từ 300-500.000đ cho một buổi nhậu, tiệc tùng với bạn bè thì 350.000đ không phải là con số quá lớn khi muốn thưởng thức một món ăn chế biến từ khô nhái béo giòn, thơm ngon. Để sở hữu khô nhái giá sỉ tốt nhất với giá cả phải chăng, bạn có thể tham khảo Quadacsan.net – Địa chỉ chuyên cung cấp khô nhái giá sỉ và lẻ số 1 tại TP.HCM.

Mua khô nhái giá sỉ tại Quà Đặc Sản sẽ được những quyền lợi gì?

Tất nhiên chính sách mua khô nhái giá sỉ và giá lẻ rất khác nhau, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để quý khách hàng có thể kinh doanh với mức giá tốt nhất. Khô nhái bán lẻ sẽ đắt hơn so với việc mua sỉ khi mua tại Quadacsan.net.

Tùy vào số lượng khô nhái mà khách hàng yêu cầu, Quà Đặc Sản sẽ áp dụng các mức giá ưu đãi nhất dành cho bạn, đồng thời hỗ trợ về sản phẩm, hình ảnh cũng như quảng bá sản phẩm trên website chính. Bên cạnh đó, sau lần đặt hàng từ lần thứ 2, khách hàng có thể sở hữu giá sỉ mà không cần bắt buộc về số lượng sản phẩm. Ngoài ra, để chắc chắn về chất lượng sản phẩm, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để thưởng thức và kiểm chứng khô nhái có đạt tiêu chuẩn hay không trước khi mua hàng…

Khô nhái sỉ cũng như lẻ hiện nay có rất nhiều các địa chỉ đang cung cấp trên thị trường hiện nay, nhưng bạn đã chắc là giá sỉ khô nhái của mình đã tốt, hay khô nhái mà mình đang cung cấp trên thị trường đã đảm bảo chất lượng. Quà đặc sản chúng tôi sao khi so sánh giá sỉ khô nhái đang cung cấp trên thị trường hiện nay thì chúng tôi thấy là giá sỉ khô nhái mà chúng thôi đang cung cấp trên thị trường đang được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Zalo / Facebook / Viber: 086.8888.918 Hotline: 086.8888.918  

> 1kg khô nhái giá bao nhiêu > Địa chỉ bán khô nhái tại Hà Nội 

Viết bình luận của bạn: