Cảnh báo nguy cơ mua phải khô gà lá chanh TPHCM kém chất lượng

26/10/2018
Cảnh báo nguy cơ mua phải khô gà lá chanh TPHCM kém chất lượng

Cảnh báo nguy cơ mua phải khô gà lá chanh TPHCM kém chất lượng mà người tiêu dùng cần nên biết

Nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm chế biến sẵn tại TPHCM rất cao vì đa số dân cư phải sống trong guồng xoay công việc áp lực và không có thời gian để chuẩn bị một bữa cơm gia đình tươm tất như vùng thôn quê. Đó là lí do vì sao sản phẩm khô gà lá chanh TPHCM rất phổ biến và trở thành món ăn nhẹ quen thuộc của nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.

Khô gà lá chanh mất vệ sinh trôi nổi trên thị trường Tphcm hiện nay:

Xuất phát từ thực tế tiêu dùng của người dân, nhiều cơ sở sản xuất khô gà nhỏ lẻ bấp chấp lợi ích của người dùng để trục lợi. Khô gà được làm từ nguyên liệu để lâu ngày, không được kiểm định và bảo quản không chu đáo, bên cạnh đó chưa kể một số nơi còn sử dụng cả chất tạo màu, chất tẩy nằm trong danh sách cấm để tẩm ướp và làm mới khô gà. Dẫu biết đây là hoạt động kinh doanh không hợp pháp, nhưng tình trạng này vẫn thường xuyên diễn ra và qua mặt các cơ quan chức năng, gây nguy hại đến sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng.

Vậy làm sao để tránh mua phải khô gà lá chanh TPHCM không đảm bảo? Để thưởng thức được những món khô gà lá chanh TPHCM hợp vệ sinh và đảm bảo uy tín, bạn nên chọn mua khô gà ở những cơ sở sản xuất có thương hiệu, đáng tin cậy. Các cửa hàng, công ty sản xuất khô gà sẽ cung cấp số lượng khô gà theo nhu cầu được sản xuất với công nghệ chế biến, sấy khô hiện đại, hạn chế tất cả các thao tác thủ công để tạo ra khô gà như trước đây. Thay vì mua khô gà trên vỉa hè, lề đường thì mua khô gà tại một công ti, cơ sở có đăng ký giấy phép sản xuất, chế biến sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng khô gà trong bữa ăn hằng ngày.

Địa chỉ bán khô gà lá chanh TP.HCM uy tín cũng như đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm:

Trên thị trường tphcm hiện nay có rất nhiều các địa chỉ bán khô gà lá chanh cũng như khô gà xé cay, giá bán khô gà lá chanh hiện nay trên thị trường tphcm đang giao động mức giá bán 160k/0,5kg khô gà lá chanh. Với người tiêu dùng thì việc chênh lệch giá 10 hoặc 20k vẫn không sao và điều mà họ cần đó chính là khô gà thơm ngon, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, khô gà lá chanh tại Quà Đặc Sản đang là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiên nay tại tphcm cũng như trên toàn quốc.

Là một trong những cửa hàng cung cấp khô gà lá chanh TP.HCM, Quadacsan.net  là địa chỉ mà rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua khô gà sỉ và lẻ. Công ty chuyên bán các sản phẩm khô gà được làm từ nhiều hương vị, từ khô gà cay, cực cay, đến khô gà lá chanh, khô gà truyền thống… đáp ứng được khẩu vị đa dạng của các khách hàng khó chiều nhất. Ngoài nhu cầu sử dụng hằng ngày thì khô gà lá chanh TP.HCM cũng rất thích hợp để mua làm quà biếu tặng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, cách thức đặt hàng cũng như hình thức thanh toán, bạn có thể truy cập website Quà Đặc Sản để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Tìm kiếm liên quan: khô gà tphcm, kho ga la chanh tphcm, kho ga la chanh gia si tphcm, kho ga gia si tphcm, giá khô gà lá chanh tphcm,cung cấp khô gà lá chanh TP.HCM,

Viết bình luận của bạn: