Bí quyết cách chọn cá nục khô tại tphcm

06/04/2019
Bí quyết cách chọn cá nục khô tại tphcm

Bí quyết để chọn những con cá nục khô TPHCM tươi ngon và an toàn - TPHCM mua cá nục khô ở đâu chất lượng và đúng giá

Hôm nay chúng tôi mời các bạn tìm hiểu về loại cá nục khô TPHCM cũng được xem là đặc sản của miềnTrung và được nhiều thực khách đón nhận như các đặc sản khác ở vùng biển. cá nục khô sống ở nước mặn cùng chung họ với cá khế có than hình nhỏ ngang, dẹt dài 2 bên.

Cá nục đánh bắt nhiều nhất tháng mấy : Đặc biệt các nục có nhiều nhất vào tháng 2 và tháng 5 là động vật không có xương sống. Để chọn được những con cá nục ngon ngọt và trắng tươi cũng như cung cấp hàm lượng dưỡng chất rất cao mà không có một ai có thể bỏ lỡ.

Cá nục khô TPHCM cũng có thể chế biến thành những món ăn ngon như: kho tiêu, rim mặn, nấu canh chua, kho măng, chiên nước mắm và chiên giòn kết hợp cùng với cơm nóng sẽ có được món ăn tuyệt vời.

Môi trường tốt để cá nục sinh sống và phát triển: Cá nục thường sống theo bầy đàn và tự nhiên ở vùng biển. Nếu bạn muốn có được những con cá nục khô TPHCM thơm ngon thì  nên bắt vào tháng 7. Đối với những ngày biển động thì cá càng xuất hiện nhiều nên ngư dân thường có câu “ Khi biển có gió nam thì khi đó dân ta có cá nục để ăn”. Để có được những con cá nục khô TPHCM tươi ngon chứa nhiều chất dinh dưỡng vì nguồn thức ăn chính từ biển ở tôm và các động vật không xương sống.

Đặc điểm để bạn có thể nhận dạng những con cá nục:

Để nhận dạng những con các nục khô ngon rất dễ dàng chỉ bằng 2 đốt tay và thường dài khoảng 20 cm có kích thước nhỏ dài nhất đến 40cm. Chúng cũng có bề ngang, hơi dẹp ở hai bên và có vây ở gữa bụng và gần đầu. Điểm đặc trưng mà bạn có thể nhận biết cá nục khô TPHCM có ánh bạc khắp người. Dưới đuôi có những nếp vảy rất bé nên những người chế biến mới có thể nhìn thấy rõ được. Đối với thực khách chỉ nhận biết khi nấu chín thì phần thịt sẽ chuyển màu. Đây cũng chính là điểm đặc biệt từ những con cá nục.

Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời mà bạn nên thưởng thức cá nục khô TPHCM:

Cá nục chứa nhiều chất dinh dưỡng như: chất đạm, chất béo, calories, carbohydrates, vitamin A, vitamin D, Vitamin B1, Vitamin B2… và các khoáng tự nhiên nên rất tốt cho cơ thể. Riêng phần da của cá nục khô TPHCM chứa gần 4% chất béo nên rất tốt cho cơ thể và 1 lượng cực kỳ lớn acid béo Để mua được những con Cá nục khô TPHCM ngon ngọt, thơm ngon đảm bảo an toàn và hợp vệ sinh thì hãy ghé qua địa chỉ Quà Đặc Sản để bạn có thể chọn cho mình những món khô ngon khác nhau nhé!

Tphcm mua cá nục khô ở đâu đảm bảo đúng giá và hàng chất lượng:

Nhu cầu sử dụng cá nục khô hiện nay tại tphcm đang mỗi ngày một gia tăng chính vì thế mà có rất nhiều các địa chỉ bán cá nục khô tại tphcm và giá bán cũng biến đổi khác nhau. Với người tiêu dùng thì điều họ cần đầu tiên đó chính là chất lượng cá nục khô tiếp đến là giá bán. Với cá nục khô thì Quà Đặc Sản chúng tôi cung cấp ra thị trường đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố nói trên. Không chỉ riêng cá nục khô mà tất cả các sản phẩm khô khác như tôm khô, khô bò, mực khô, cá bống khô, cá cơm khô,... chúng tôi đều đảm bảo về giá bán cũng như chất lượng của sản phẩm trước khi bán ra thị trường.

Viết bình luận của bạn: