Bán sỉ khô gà giá tận xưởng đảm bảo vệ sinh

13/11/2018
Bán sỉ khô gà giá tận xưởng đảm bảo vệ sinh

1kg khô gà giá sỉ có giá bao nhiêu? Và nên mua khô gà sỉ ở đâu đảm bảo giá tốt, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn là sinh viên, nội trợ, hay bạn đang đi làm nhưng muốn kinh doanh vài thứ gì đó để kiếm thêm thu nhập nhưng không biết kinh doanh mặt hàng gì, hay bạn đang là chủ các quán karaoke, bida, quán nhậu, quán trà sữa ăn vặt muốn bán thêm món ăn vặt,...  Để giải đáp các thắc mắc này Quà Đặc Sản muốn giới thiệu các món ăn vặt đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay khô gà lá chanh, khô gà xé cay, khô gà bơ tỏi. Thế nhưng để chọn được một địa chỉ bán khô gà giá sỉ đảm bảo khô gà thơm ngon, đảm bảo vệ sinh và đặc biệt hơn nữa giá sỉ các loại khô gà phải hợp lí.

Thị trường khô gà sỉ hiện nay tại:

Nhu cầu sử dụng khô gà hiện nay đang không ngừng gia tăng qa mỗi ngày. Chúng ta có thể dễ dàng hiểu rằng Tphcm là thành phố lớn nhất nước ta hiện nay nên nhu cầu sử dụng khô gà được biết là lớn nhất cả nước, các quán karaoke, các quán nhậu đông đúc lượng tiêu thụ nhiều cho nên có thể dễ hiểu vì sao mà tphcm có nhiều các xưởng sản xuất khô gà nhất trên cả nước, chính vì thế mà khô gà giá sỉ tại tphcm cũng tốt hơn so với các tỉnh thành khác.

Tiếp sau Tphcm là Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương là những những tỉnh thành tiêu thụ khô gà cũng rất lớn, đa số những người kinh doanh khô gà ở những tỉnh thành này đều nhập sỉ khô gà từ các xưởng Tphcm để bán.

Còn với các tỉnh thành còn lại trên cả nước thì nhu cầu sử dụng khô gà ít hơn, những vẫn có rất nhiều người tiêu dùng đang sử dụng. Đa số những người kinh doanh khô gà ở những tỉnh thành này cũng nhập khô gà sỉ tại tphcm.

Khô gà giá sỉ ở các xưởng tại tphcm hiện nay có giá bao nhiêu?

Như mình đã nói ở trên thì hiện nay tại tphcm có rất nhiều các xưởng sản xuất khô gà lá chanh, khô gà xé cay, và các loại khô gà khác. Để chắc chắn về chất lượng khô gà có ngon hay không và có đảm bảo chất lượng hay không tốt nhất chúng ta nên đến tận xưởng để thử. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác có thể yêu cầu các xưởng khô gà gửi các mẫu thử để biết được độ ngon miệng của sản phẩm.

Qua khảo sát nhiều xưởng khô gà xác nhau tại tphcm thì sỉ khô gà tại các xưởng tại tphcm hiện nay đang có giá bán giao động từ 160.000vnđ - 210.000vnđ,  tùy theo chất lượng của gà cũng như giá bán mà xưởng đó đưa ra thị trường, và khâu sản xuất có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.

Nên chọn mua khô gà sỉ ở những xưởng, cơ sở sản xuất như thế nào?

Người mua sỉ khô gà nên chọn những cơ sản sản xuất khô gà hay những xưởng khô gà bán khô gà đảm bảo vệ sinh và phải có đầy đủ các giấy tờ kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Giá sỉ khô gà tốt, khô gà đảm bảo ngon miệng và giòn, có màu thật tươi và bắt mắt.

>LIÊN QUAN: Khô gà lá chanh giá sỉ > Chả bò đà nẵng giá bao nhiêu > Giá 1kg cơm cháy khô gà

2 bình luận
binh-luan

Muốn mua sỉ khô gà lá chanh đã kb zalo rồi

10/03/2020

Muốn mua sỉ khô gà lá chanh đã kb zalo rồi

binh-luan

anh tuan

04/06/2019

cho minh bang gia si kho ga bo toi

Viết bình luận của bạn: