1kg khô nhái tphcm giá bao nhiêu?

26/10/2018
1kg khô nhái tphcm giá bao nhiêu?

1kg khô nhái tại tphcm có giá bán bao nhiêu đang là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng?

Xuất phát từ vùng sông nước Miền Tây, khô nhái dần trở thành món ăn đặc sản phổ biến ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Không chỉ xuất hiện trên các bàn nhậu, quán nhậu mà khô nhái còn là món ăn giàu dinh dưỡng, lạ miệng trong bữa ăn hằng ngày của gia đình. Vừa mang giá trị dinh dưỡng cao, lại rất dễ ăn tuy nhiên giá cả vẫn là yếu tố quyết định nhiều nhất đến nhu cầu sử dụng khô nhái hiện nay. Do đó, khô nhái tphcm bao nhiêu 1kg là câu hỏi thường gặp nhất tại các đại lý, cửa hàng chuyên cung cấp khô nhái các loại.

Đại lý bán khô nhái tphcm bao nhiêu 1kg?

Thói quen mua khô nhái tại các khu chợ, cửa hàng tạp hóa khiến bạn khó phân biệt được đâu là khô nhái thật, giả và chất lượng như thế nào. Một số trường hợp, người tiêu dùng mua khô nhái về chế biến thì mới biết mình bị người bán lừa, khô nhái không ngon và thâm chí nhiều trường hợp bị hư hỏng vì không được bảo quản chu đáo. Chính vì vậy, để mua được khô nhái chính hiệu thì lựa chọn các đại lý chuyên cung cấp, phân phối khô nhái sẽ giúp bạn hạn chế mua phải sản phẩm kém chất lượng hơn.

Thông thường khô nhái được bán theo mùa vụ, mùa sinh sản của nhái nên giá cả có sự chênh lệch nhất định ở những thời điểm trong, giữa và cuối mùa mưa. Bên cạnh đó, khô nhái bao nhiêu 1kg tại tphcm  còn tùy thuộc vào qui mô chế biến, sản xuất của đại lý, cửa hàng cung cấp. Khi cửa hàng có qui mô lớn thì chi phí chế biến sản phẩm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các địa điểm nhỏ lẻ, chính vì vậy giá thành cũng bình ổn và vừa túi tiền người mua hơn.

Khô nhái hiện nay tại tphcm và trên toàn quốc có giá bao nhiêu 1kg?

Hiện nay, trên thị trường giá khô nhái phổ biến từ 500.000đ/ kg - 600.000vnđ. Mức giá này có thể thay đổi tùy địa chỉ bán khô nhái mà bạn lựa chọn. Để mua với mức giá phải chăng nhất, bạn có thể liên hệ Quadacsan.net để tham khảo giá cả và chất lượng sản phẩm, tránh “tiền mất tật mạng’ khi mua phải hàng dỏm, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu bạn đã nắm được câu trả lời khô nhái bao nhiêu 1kg thì hãy cân nhắc và so sánh mức giá ở nhiều nơi để không bị chặt chém. Có thể lấy mức giá bán tại Quadacsan.net để làm mức căn bản, và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi mua lẻ hoặc mua sỉ số lượng lớn khô nhái để kinh doanh.

Hiện nay mức giá bán khô nhái tại tphcm cũng như trên toàn quốc tại Quà Đặc Sản đang làm 500.000 vnđ /1kg, qua khảo sát thị trường thì mức giá bán khô nhái tại tphcm hiện nay tại Quà Đặc Sản đang được đánh giá là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể liên hệ đến shop để đặt mua sản phẩm nhé! Đặc biệt, khách hàng mua sỉ sẽ được áp dụng các chính sách ưu đãi về giá cụ thể theo từng đơn hàng, tạo điều kiên thuận lợi giúp quý khách thu lợi nhuận từ việc phân phối, buôn bán khô nhái.

Cơ sở cung cấp khô nhái giá sỉ > Địa chỉ bán khô nhái tại Hà Nội

Viết bình luận của bạn: