1kg bò khô có giá bao nhiêu?

27/10/2018
1kg bò khô có giá bao nhiêu?

1kg bò khô có giá bao nhiêu? Bò khô giá sỉ nên mua ở đâu đảm bảo vệ sinh chất lượng và giá tốt

Giải đáp thắc mắc bò khô có giá bao nhiêu 1kg?

Trên thị trường hiện nay đang bày bán bò khô với nhiều hình thức khác nhau khiên cho người tiêu dùng hoang mang không biết bò khô bao nhiêu 1kg cũng như bò khô giá bao nhiêu ? Đây được xem là vấn đề chính mà bất kể ai cũng cần phải biết với thị trường dao động như ngày nay. Nhiều người thích sử dụng các sản phẩm khô 1 nắng và bò khô 1 nắng cũng vậy được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thưởng thức cùng với gia đình. Để  có được món ăn ngon bổ dưỡng và thương thức hết vị ngon của bò 1 nắng, các bạn nên chọn những có sở cung cấp bò 1 nắng uy tín, an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng của sản phẩm.

Hãy tìm đến quadacsan.net  chuyên cung cấp bò 1 nắng và các sản phẩm khô 1 nắng khác như cá nục 1 nắng, nhái khô 1 nắng, mực khô 1 nắng. Đối với các sản phẩm 1 nắng đều chế biến từ 100% nguyên liệu tươi ngon, không sử dụng các chất bảo quản và an toàn vệ sinh thực phẩm. Qua khảo sát trên thị trường hiện nay thì 1kg khô bò đang có giá bán từ 680.000 vnđ - 900.000 vnđ/1kg , tùy vào chất lượng cũng như độ ngon miệng của sản phẩm mà sẽ có mỗi giá bán khác nhau.

Để mua được sản phẩm bò khô chất lượng đúng ý của bạn, các bạn nên chọn những địa chỉ bán khô bò uy tín, giá tốt và đặc biệt là phải đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố nói trên, hiện nay Quà Đặc Sản đang là địa chỉ được rất nhiều người tiêu dùng biết đến trong việc mua lẻ cũng như sỉ bò khô, và hiện nay giá bán bò khô tại Quà Đặc Sản là: Khô bò miếng: 350.000vnđ/0,5kg - 680.000vnđ/1kg Khô bò sợi: 350.000vnđ/0,5kg - 680.000vnđ/1kg

Cảm nhận về hương vị của bò khô:

Nhiều khách hàng khi thưởng thức món bò khô của quadacsan.net đều có thể cảm nhận rõ từng chút hương vị của thịt bò, chế biến không quá dài và cũng không quá khô. Do thịt bò được ướp nhẹ các gia vị đặc trưng muối tiêu ớt và tỏi khi bạn thưởng thức sẽ cảm nhận được vị ngọt, thơm phẩng phức của thịt bò mà không bị lấn át bởi hương vị khác. Với mùi vị đặc trưng như vậy thì bò khô bao nhiêu 1kg cũng không phải là vấn đề quan trọng. Quan trọng hơn là phải mua được những miếng bò khô thơm ngon và chất lượng.

Cách sử dụng bò khô đảm bảo ngon miệng:

Bò khô ở dạng cây hoặc dạng miếng đều thưởng thức như nhau. Để tăng thêm hương vị và ăn ngon hơn bạn nên bỏ vào lò vi song từ 2 – 4 phút cho đến khi thịt bò khô có mỡ chảy xèo xèo và lấy ra dùng chày đập dập rồi xé thành sợi là có thể thưởng thức được. Để tăng lên sự hấp dẫn và lạ miệng khi sử dụng bạn có thể đem nướng thịt bò khô lên bếp than là thơm ngon nhất, khi nướng nhớ quay đều các mặt của khô bò  đến khi có mỡ sôi xèo xèo là đã chín. Bạn cũng lấy chai để đập dập và xé sợi. Nếu nhà bạn có món khô bò thì không  còn gì ngon hơn khi kèm với bia một kết hợp tuyệt vời dành cho những ngày tết họp mặt hay trong những buổi sum họp gia đình. Với mùi vị và cách thưởng thức bò khô thì bạn không thể bỏ qua món bò khô tại quadacsan.net. Đến đây bạn không còn lo lắng bò khô giá bao nhiêu nữa mà được chúng tôi tư vấn và cung cấp giá sỉ nếu bạn mua từ 5kg trở lên nhé. Với các đơn hàng trên 5kg khô bò thì chúng tôi sẽ tính khô bò giá sỉ cho các bạn nhé!

> Khô bò miếng giá sỉ > Hướng dẫn cách làm khô bò xé sợi

Viết bình luận của bạn: