Giới thiệu

Quà Đặc Sản là trang web thông tin đặc sản Việt Nam. Theo dõi trang web bạn sẽ luôn được cập nhật các thông tin đầy đủ và chính xác về các loại sản vật ngon, lạ của mọi miền đất nước Việt Nam.

Tại sao lại có trang web này?

Chúng tôi là một nhóm bạn trẻ yêu thích du lịch. Trong quá trình trải nghiệm du lịch khắp mọi miền đất nước, chúng tôi nhận ra rằng ngoài những cảnh đẹp mê hồn người, các vùng đất của Việt Nam ta còn có những đặc trưng về món ăn rất độc đáo, trong đó đặc biệt là các món đặc sản nổi tiếng.

Tuy vậy, không phải ai cũng có được đầy đủ thông tin về các món đặc sản, và nhất là có cơ hội nếm thử những món ăn đặc trưng, ngon tuyệt vời này. Vì vậy, chúng tôi tạo ra trang web này, vừa để tổng kết những trải nghiệm của chính mình, cũng là để cung cấp thông tin đến cho những ai chưa được biết, như là một món quà.

Định hướng tương lai

Về lâu dài, chúng tôi mong muốn đưa các thông tin đặc sản Việt Nam đến với mọi người dân ở các nước khác, để khi du lịch đến Việt Nam họ có cơ hội được thưởng thức. Chúng tôi nghĩ rằng đây là các thông tin tốt giúp gia tăng hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Lời cảm ơn

Trong quá trình trải nghiệm, có những anh chị cô chú trên khắp mọi miền đã giới thiệu những món đặc sản độc đáo, nhờ đó chúng tôi mới có cơ hội trải nghiệm. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô chú anh chị thông qua trang blog nhỏ này!

Trân trọng,